Trải qua 7 năm hình thành và phát triển, Danko Group đã tích lũy nguồn lực về tài chính cũng như tầm nhìn và quản lý. Đến 4/2016, Danko Group trải qua quá trình chuyển mình mạnh mẽ khi chính thức gia nhập lĩnh vực đầu tư – kinh doanh dịch vụ bất động sản. Chỉ sau một năm, với cách làm quyết liệt, sáng tạo và hiệu quả, Tập đoàn Danko Group đã nhanh chóng mở rộng quy mô hoạt động, thu hút nhân tài, hoàn thiện bộ máy. Giờ đây, nhắc đến Danko Group là nghĩ đến sự phát triển thần tốc, dịch vụ uy tín, đội ngũ CBNV nhiệt huyết, chuyên nghiệp và lộ trình phát triển rõ ràng đầy mạnh mẽ.

danko group

Tầm nhìn của tập đoàn:

Trở thành doanh nghiệp uy tín trong lĩnh vực đầu tư, kinh doanh và quản lý bất động sản, góp phần nâng cao giá trị đời sống của khách hàng, cũng như đem lại lợi ích thiết thực cho cộng đồng.

Sứ mệnh của tập đoàn:

Danko Group đang và sẽ thổi làn gió mới vào thị trường Bất động sản Việt Nam, kiến tạo những giá trị mới cho khách hàng; khẳng định chất lượng sản phẩm, dịch vụ, mang tới cho khách hàng những trải nghiệm chuyên nghiệp, văn minh và đẳng cấp.

Cuối năm 2019, Tập đoàn Danko Group đã chính thức ra mắt sản phẩm bất động sản đầu tay mang tên Danko City Thái Nguyên, dự án nằm trên địa bàn phường Chùa Hang, TP Thái Nguyên. Danko City có quy mô lên tới 50 ha, gồm 1600 sản phẩm biệt thự, liền kề và shophouse, quy tụ nhiều tiện ích hàng đầu mà chưa dự án nào ở Thái nguyên làm được.

Quý khách hàng tham khảo thêm mặt bằng phân lô: tại đây